วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สัมภาษณ์

ตามที่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากร และแต่งตั้งเป็นลูกจ้างของมหาวิทยาลัย โดยกลุ่มงานบริหารงานบุคคลได้ดำเนินการจัดสอบความรู้ทั่วไปและความรู้เฉพาะตำแหน่ง เป็นที่เรียบร้อยไปแล้วนั้น

มหาวิทยาลัย ได้กำหนดวัน เวลา และสถานที่สอบสัมภาษณ์ จึงออกประกาศเพื่อให้ผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เข้ารับการสัมภาษณ์ ตามวันเวลา และสถานที่กำหนด

ดาวน์โหลดประกาศ คลิก

๑. ประกาศ วัน เวลา สอบสัมภาษณ์ บุคลากร ประเภทวิชาการ

๒. ประกาศ วัน เวลา สอบสัมภาษณ์ บุคลากร ประเภทปฏิบัติการวิชาชีพทั่วไป

ติดต่อขอทราบรายละเอียดได้ที่ สำนักงานวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ๒๕๒ หมู่ ๔ ตำบลนิเวศน์ อำเภอธวัชบุรี จังหวัดร้อยเอ็ด ๔๕๑๗๐ โทรศัพท์ ๐-๔๓๕๖-๙๔๘๗