วันอาทิตย์, สิงหาคม 19

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการฝึกอบรม โครงการพัฒนาบุคลากรตามสายงาน (สายอาชีพ) ปีงบประมาณ ๒๕๖๑

หลักสูตร “การจัดทำผลงานข้อเสนอแนะเพื่อการปรับปรุงพัฒนางานสำหรับขอรับการประเมินระดับชำนาญการ”

ขอให้ผู้มีรายชื่อผ่านการคัดเลือก ชำระค่าลงทะเบียน รายละ ๓,๐๐๐ บาท ไม่เกินวันที่ ๙ ธันวาคม ๒๕๖๐ โดยโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารทหารไทย สาขาราชดำเนิน เลขที่บัญชี ๐๐๒-๒-๗๗๗๖๒-๗ แล้วแนบหลักฐานการโอนพร้อมระบุชื่อส่วนงาน ส่งมาที่อีเมล์ center@mcu.ac.th และเข้ารับการฝึกอบรมระหว่างวันที่ ๑๓ – ๑๕ ธันวาคม ๒๕๖๐ ณ ห้องประชุม ๑ อาคาร มวก. ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา

รายละเอียดตามลิงค์ด้านล่างนี้

หมายเหตุ: สำหรับผู้ที่ไม่ผ่านการคัดเลือก สามารถสมัครเข้ารับการฝึกอบรมหลักสูตรลักษณะเดียวกันนี้ ที่มหาวิทยาลัยอื่นจัดบริการสำหรับผู้สนใจทั่วไป เช่น มหาวิทยาลัยบูรพา มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นต้น

หลักสูตรแนะนำตามลิงค์ด้านล่าง

หลักสูตรชำนาญการพิเศษ มสธ.

หลักสูตรของสมาคมการจัดการงานบุคคลแห่งประเทศไทย

Educational profile: -B.A. (Public Administration), B.A.(English), B.B.A(Business and Information Technology). -M.S.(Human Resource Development). Position Profile: -Computer System Officer -Head, Institute Research and Information System, Planing Division. -Acting Director, Foreign Affairs Division. -Director, Central Affairs Division.