วันศุกร์, เมษายน 19

รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย (ก.ค.2560)

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรและลูกจ้างของมหาวิทยาลัย จำนวน ๕๗ อัตรา ประกอบด้วย

บุคลากร ประเภท วิชาการ ๒๑ อัตรา
บุคลากร ประเภท ปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ๑๗ อัตรา
ลูกจ้าง ประเภท วิชาการ จำนวน ๓ อัตรา
ลูกจ้าง ประเภท ปฏิบัติการวิชาชีพ จำนวน ๑๖ อัตรา

กำหนดรับสมัคร / สอบคัดเลือก
เปิดรับสมัคร ๑๔ กรกฎาคม – ๕ สิงหาคม ๒๕๖๐ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๖.๓๐ น.
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ *

– ๑๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ สอบวัดความรู้ความสามารถทั่วไปและความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง
– ๑๖ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์**
– ๑๗ ถึง ๒๖ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ สอบสัมภาษณ์**

คลิกดูรายละเอียดได้ที่นี้
๑.ประกาศรับสมัคร วิชาการ
๒.ประกาศรับสมัคร ปฏิบัติการวิชาชีพ
๓.ประกาศรับสมัคร ลูกจ้าง วิชาการ
๔.ประกาศรับสมัคร ลูกจ้าง ปฏิบัติการวิชาชีพ

* ตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบได้ที่ ป้ายประกาศ หน้าห้อง ๑๐๒ อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร วังน้อย
** ตรวจสอบวัน เวลาและสถานที่สอบสัมภาษณ์ได้ที่ป้ายประกาศ
*** รายละเอียดสอบถามได้ที่ ฝ่ายบริหารงานบุคคล กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๗.๐๐ น. โทร. ๐-๓๕๒๔-๘๐๐๐ ต่อ ๘๘๐๔ อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร วังน้อย อยุธยา

Educational profile: (1) B.A. (Public Administration), B.A. (English), B.B.A (Business and Information Technology).; (2) M.S. (Human Resource Development).; (3) Ed.D. (Innovation Management Education) Position Profile: (1) Computer System Officer; (2) Head, Institute Research and Information System, Planing Division.; (3) Acting Director, Foreign Affairs Division.; (4) Director, Central Affairs Division.