วันพฤหัส, พฤศจิกายน 23

รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย (ก.ค.2560)

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรและลูกจ้างของมหาวิทยาลัย จำนวน ๕๗ อัตรา ประกอบด้วย

บุคลากร ประเภท วิชาการ ๒๑ อัตรา
บุคลากร ประเภท ปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ๑๗ อัตรา
ลูกจ้าง ประเภท วิชาการ จำนวน ๓ อัตรา
ลูกจ้าง ประเภท ปฏิบัติการวิชาชีพ จำนวน ๑๖ อัตรา

กำหนดรับสมัคร / สอบคัดเลือก
เปิดรับสมัคร ๑๔ กรกฎาคม – ๕ สิงหาคม ๒๕๖๐ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๖.๓๐ น.
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ *

– ๑๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ สอบวัดความรู้ความสามารถทั่วไปและความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง
– ๑๖ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์**
– ๑๗ ถึง ๒๖ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ สอบสัมภาษณ์**

คลิกดูรายละเอียดได้ที่นี้
๑.ประกาศรับสมัคร วิชาการ
๒.ประกาศรับสมัคร ปฏิบัติการวิชาชีพ
๓.ประกาศรับสมัคร ลูกจ้าง วิชาการ
๔.ประกาศรับสมัคร ลูกจ้าง ปฏิบัติการวิชาชีพ

* ตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบได้ที่ ป้ายประกาศ หน้าห้อง ๑๐๒ อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร วังน้อย
** ตรวจสอบวัน เวลาและสถานที่สอบสัมภาษณ์ได้ที่ป้ายประกาศ
*** รายละเอียดสอบถามได้ที่ ฝ่ายบริหารงานบุคคล กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๗.๐๐ น. โทร. ๐-๓๕๒๔-๘๐๐๐ ต่อ ๘๘๐๔ อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร วังน้อย อยุธยา

Educational profile: -B.A. (Public Administration), B.A.(English), B.B.A(Business and Information Technology) -M.S.(Human Resource Development) Position Profile: -Computer System Officer -Head, Institute Research and Information System, Planing Division -Acting Director, Foreign Affairs Division -Director, Central Affairs Division