ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

เพื่อให้การสัมมนาทางวิชการและงานพิธีประสาทปริญญาของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปี ๒๕๖๓ ระหว่างวันที่ ๑๔-๑๗ พฤษภาคม ๒๕๖๓ ณ อาคาร มวก. ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพ บรรลุวัตถุประสงค์และนโยบายของมหาวิทยาลัย

อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๑๙ (๒) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๔๐ จึงออกประกาศแต่ตั้งผู้มีรายนามดังต่อไปนี้ เป็นคณะกรรมการงานพิธีประสาทปริญญา ประจำปี ๒๕๖๓

รายละเอียดตามไฟล์ดาวน์โหลด