วันจันทร์, มกราคม 27

วิทยาลัยสงฆ์ระยอง เปิดรับสมัคร ๗ อัตรา

วิทยาลัยสงฆ์ระยอง มหาววิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากร จำนวน ๗ อัตรา ประกอบด้วย

รายละเอียดตามไฟล์ดาวน์โหลด

ผู้ประสงค์สมัครสอบ ติดต่อขอทราบรายละเอียดและยื่นใบสมัครด้วยตนเองที่ สำนักงานวิทยาลัย อาคารโรงเรียนพระปริยัติธรรมพระเทพคุณาธาร (อุทัย อภโย ป.ธ.๔) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์ระยอง โทร.๐๖๔-๒๗๒-๗๗๗๓