วิทยาลัยสงฆ์เพชรบุรี เปิดรับสมัคร ๘ อัตรา

วิทยาลัยสงฆ์เพชรบุรี มหาววิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากร จำนวน ๘ อัตรา ประกอบด้วย

รายละเอียดตามไฟล์ดาวน์โหลด

บุคลากร ประเภท วิชาการ

บุคลากร ประเภท ปฎิบัติการวิชาชีพและบริหารงานทั่วไป

ผู้ประสงค์สมัครสอบ ติดต่อขอทราบรายละเอียดและยื่นใบสมัครด้วยตนเองที่ สำนักงานวิทยาลัย อาคารเรียนสามัคคีรังสรรค์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์เพชรบุรี