ในวันอังคารที่ ๒๕ มิ.ย. ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๖.๐๐ น. วิทยาลัยสงฆ์เพชรบุรี ได้จัดอบรมระบบสารบรรณ Lesspaper สำหรับผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ โดยมีพระมหาสาธิต สาธิโต ผู้อำนวยการกองกลาง พร้อมคณะ ดำเนินการอบรมเชิงปฏิบัติการให้ความรู้การใช้งานระบบดังกล่าว ทั้งนี้ปัจจุบัน มหาวิทยาลัยมีนโยบายใช้งานระบบสารบรรณอิเลคทรอนิคส์ทั้งองค์กรเชื่อมโยงส่วนงานทั่วประเทศแล้ว เป็นการปรับปรุงระบบบริหารจัดการด้านเอกสารทำให้ประหยัดทรัพยากรและเอื้อต่อการปฏิบัติงานของผู้บริหารทุกระดับ ผู้บริหาร/ส่วนงานใดต้องการอบรมการใช้งานระบบเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ พระมหาสาธิต สาธิโต ผู้อำนวยการกองกลาง