มจร วิทยาเขตนครราชสีมา จัดโครงการอบรมพัฒนาศักยภาพบุคลากรและนิสิตเพื่อการให้บริการวิชาการ

วันพุธ ที่ ๒๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ พระราชสีมาภรณ์ รองอธิการบดีวิทยาเขตนครราชสีมา ประธานกล่าวเปิด โครงการอบรมพัฒนาศักยภาพบุคลากรและนิสิตเพื่อการให้บริการวิชาการ “การเป็นผู้นำในองค์กรมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ ห้อง B  ๕๐๔ อาคารบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครราชสีมา ให้ความรู้ งานบริหารงานบุคคล โดยพระมหาสาธิต สาธิโต ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี

การกล่าวโดยสรุปของผู้บริหาร