มจร วังน้อย รับสมัครบุคลากรและลูกจ้าง

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรและลูกจ้างของมหาวิทยาลัย  ประกอบด้วย

บุคลากร ประเภท วิชาการ
ลูกจ้าง ประเภท วิชาการ

คลิกดูรายละเอียดได้ตามลิงค์ด้านล่าง

๑.ประกาศรับสมัคร บุคลากร ประเภท วิชาการ

๒.ประกาศรับสมัคร บุคลากร ประเภท ปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป

๓.ประกาศรับสมัคร ลูกจ้าง ประเภท วิชาการ

๔.ประกาศรับสมัคร ลูกจ้าง ประเภท ปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป

ผู้ประสงค์สมัครสอบ ติดต่อขอทราบรายละเอียดและยื่นใบสมัครด้วยตนเองที่กลุ่มงานบริหารงานบุคคล กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ห้อง ๑๐๒ ชั้น ๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โทร. (๐๓๕) ๒๔๘-๐๐๐ ต่อ ๘๘๐๔และ๘๗๓๓ ตั้งแต่วันที่ ๑๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ถึงวันที่ ๑๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐- ๑๕.๓๐ น. เว้นวันอาทิตย์ วันธรรมสวนะ และ วันนักขัตฤกษ์