ขอเชิญตรวจสุขภาพประจำปี ๒๕๖๒

ตามที่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้อนุมัติให้ดำเนินการ โครงการตรวจสุขภาพประจำปี โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรได้ดูแลสุขภาพตนเองอย่างถูกต้องเหมาะสม ค้หาความผิดปกติและเป็นแนวทางในการป้องกันแก้ไขปัญหาสุขภาพ และป้องกันการเจ็บป่วยด้วยโรคที่สามารถตรวจหาความผิดปกติในระยะแรก ของบุคลากรประจำ ลูกจ้าง ผู้เชียวชาญและที่ปรึกษา

รายละเอียด รายการตรวจสุขภาพ