วันศุกร์, เมษายน 26

ขอเชิญตรวจสุขภาพประจำปี ๒๕๖๒

ตามที่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้อนุมัติให้ดำเนินการ โครงการตรวจสุขภาพประจำปี โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรได้ดูแลสุขภาพตนเองอย่างถูกต้องเหมาะสม ค้หาความผิดปกติและเป็นแนวทางในการป้องกันแก้ไขปัญหาสุขภาพ และป้องกันการเจ็บป่วยด้วยโรคที่สามารถตรวจหาความผิดปกติในระยะแรก ของบุคลากรประจำ ลูกจ้าง ผู้เชียวชาญและที่ปรึกษา

รายละเอียด รายการตรวจสุขภาพ

Educational profile: - (1) Dip. Ac ( Diploma Program in Accountancy) , (2) LL.B. (Bachelor of Laws) , (3) M.A. (Social Development) Position Profile: (1) Veterans of 3 southern border provinces