วันพฤหัส, พฤศจิกายน 15

วิทยาลัยสงฆ์ชัยภูมิ ประกาศ วัน เวลา และสถานที่สอบสัมภาษณ์

ตามที่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากร และแต่งตั้งเป็นลูกจ้างของมหาวิทยาลัย โดยกลุ่มงานบริหารงานบุคคลได้ดำเนินการจัดสอบความรู้ทั่วไปและความรู้เฉพาะตำแหน่ง เป็นที่เรียบร้อยไปแล้วนั้น

มหาวิทยาลัย ได้กำหนดวัน เวลา และสถานที่สอบสัมภาษณ์ จึงออกประกาศเพื่อให้ผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เข้ารับการสัมภาษณ์ ตามวันเวลา และสถานที่กำหนด

ดาวน์โหลดประกาศ คลิก

๑. ประกาศรายชื่อมีสิทธิสอบสัมภาษณ์เป็น บุคลากร ประเภทปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป

ติดต่อขอทราบรายละเอียดได้ที่ สำนักงานวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์ชัยภูมิ เลขที่ ๙๗ หมู่ที่ ๑๔ บ้านโนนเหลี่ยม ตำบลนาฝายอำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ โทร.๐๔๔-๐๕๖-๐๒๒

Educational profile: - Dip. (Diploma in Accounting) , LL.B. (Bachelor of Laws) , M.A. (Social Development)