วิทยาลัยสงฆ์ชัยภูมิ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน

ตามที่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากร และแต่งตั้งเป็นลูกจ้างของมหาวิทยาลัย โดยกลุ่มงานบริหารงานบุคคลได้ตรวจสอบคุณสมบัติผู้สมัครเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อและหมายเลขประจำตัวผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน ดังนี้

๑. รายชื่อมีสิทธิสอบข้อเขียนเป็น บุคลากร ประเภทปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป

ติดต่อขอทราบรายละเอียดได้ที่ สำนักงานวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์ชัยภูมิ เลขที่ ๙๗ หมู่ที่ ๑๔ บ้านโนนเหลี่ยม ตำบลนาฝายอำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ โทร.๐๔๔-๐๕๖-๐๒๒