ประกาศ วัน เวลา และสถานที่สอบสัมภาษณ์ ครั้งที่ ๑/๖๑

ตามที่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากร และแต่งตั้งเป็นลูกจ้างของมหาวิทยาลัย โดยกลุ่มงานบริหารงานบุคคลได้ดำเนินการจัดสอบความรู้ทั่วไปและความรู้เฉพาะตำแหน่งเรียบร้อยและประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ไปแล้วนั้น

มหาวิทยาลัย ได้กำหนดวัน เวลา และสถานที่สอบสัมภาษณ์ จึงออกประกาศเพื่อให้ผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เข้ารับการสัมภาษณ์ ตามวันเวลา และสถานที่กำหนดดังนี้

สถานที่สอบสัมภาษณ์ ทุกตำแหน่ง  ณ  ห้อง ประชุม ๓๐๓ อาคาร สำนักงานอธิการบดี

วันที่สอบสัมภาษณ์

วันศุกร์ที่ ๒๗ เมษายน ๒๕๖๑ เวลา  ๑๕.๐๐ น.เป็นต้นไป

-สอบสัมภาษณ์ บุคลากรและลูกจ้าง ประเภท วิชาการ

รายชื่อผู้เข้ารับการสัมภาษณ์ ตามประกาศ  หมายเลข ๑

วันอังคารที่ ๑ และ วันพุธที่ ๒ พฤษภาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ น. เป็นต้นไป

-สอบสัมภาษณ์บุคลากรและลูกจ้าง ประเภท ปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป

รายชื่อผู้เข้ารับการสัมภาษณ์ ตามประกาศ  หมายเลข ๒

ดาวน์โหลดประกาศ คลิก

๑.ประกาศ วัน เวลา สอบสัมภาษณ์ บุคลากรและลูกจ้าง ประเภทวิชาการ

๒.ประกาศ วัน เวลา สอบสัมภาษณ์ บุคลากรและลูกจ้าง ประเภทปฏิบัติการวิชาชีพฯ

Educational profile: -B.A. (Public Administration), B.A.(English), B.B.A(Business and Information Technology). -M.S.(Human Resource Development). Position Profile: -Computer System Officer -Head, Institute Research and Information System, Planing Division. -Acting Director, Foreign Affairs Division. -Director, Central Affairs Division.