วันอังคาร, กุมภาพันธ์ 20

มจร รับสมัครบุคลากรและลูกจ้าง ๕๐ อัตรา

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรและลูกจ้างของมหาวิทยาลัย จำนวน ๕๐ อัตรา ประกอบด้วย

บุคลากร ประเภท วิชาการ ๙ อัตรา

บุคลากร ประเภท ปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ๒๐ อัตรา

ลูกจ้าง ประเภท วิชาการ จำนวน ๓ อัตรา

ลูกจ้าง ประเภท ปฏิบัติการวิชาชีพ จำนวน ๑๘ อัตรา

กำหนดรับสมัคร / สอบคัดเลือก

เปิดรับสมัคร ๑ – ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๖.๓๐ น. เว้นวันอาทิตย์ วันธรรมสวนะและวันหยุดนักขัตฤกษ์

– ๕ มีนาคม ๒๕๖๑*     ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ

– ๘ มีนาคม ๒๕๖๑       สอบวัดความรู้ความสามารถทั่วไปและความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง

– ๑๕ มีนาคม ๒๕๖๑     ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์**

– ๑๖ ถึง ๒๗ มีนาคม ๒๕๖๑ สอบสัมภาษณ์**

คลิกดูรายละเอียดได้ตามลิงค์ด้านล่าง

๑.ประกาศรับสมัคร วิชาการ

๒.ประกาศรับสมัคร ปฏิบัติการวิชาชีพ

๓.ประกาศรับสมัคร ลูกจ้าง วิชาการ

๔.ประกาศรับสมัคร ลูกจ้าง ปฏิบัติการวิชาชีพ

* ตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบได้ที่ ป้ายประกาศ หน้าห้อง ๑๐๒ อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร วังน้อย และหน้าเว็บไซต์กองกลาง www.central.mcu.ac.th

** ตรวจสอบวัน เวลาและสถานที่สอบสัมภาษณ์ได้ที่ป้ายประกาศ

*** รายละเอียดสอบถามได้ที่ กลุ่มงานบริหารงานบุคคล กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๗.๐๐ น. โทร. ๐-๓๕๒๔-๘๐๐๐ ต่อ ๘๘๐๔ อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร วังน้อย อยุธยา

Educational profile: -B.A. (Public Administration), B.A.(English), B.B.A(Business and Information Technology) -M.S.(Human Resource Development) Position Profile: -Computer System Officer -Head, Institute Research and Information System, Planing Division -Acting Director, Foreign Affairs Division -Director, Central Affairs Division